Wednesday.May.16.2012

16 May

Sáng thức dậy nghe nhức một bên đầu và … một bên mắt (phải), đây là “hội chứng” ngủ không đủ ( không phải tại ai mà là tại mình, hồi tối thức đọc tin tức, chơi net nên đi ngủ trễ chứ em Pat bú xong lúc 9:00 pm, sau đó thì … ngủ luôn tới lúc mình đi làm mà cũng chưa chịu dậy ) .   Đọc tin tức mới thấy … có những hoàn cảnh, những mảnh đời vô cùng tội nghiệp, bịnh tật, yếu đau, thiếu thốn, nghèo khổ cứ đeo đẳng không biết đến bao giờ . Băn khoăn chuyện thiên hạ, rồi nghĩ đến … mình . Cảm thấy mình may mắn hơn rất nhiều người mà sao lại có lúc cũng feel uncertain, unhappy, and/or a little lonely.

Nhớ tới “bạn hiền” và sự mất mát bạn đang trải qua . Dù biết là “sống gởi, thác về” nhưng ai tránh khỏi đau lòng khi đối diện với phân ly … Thầm mong bạn có đủ sức lực và nghị lực để vượt qua và thầm cầu nguyện cho linh hồn Bác Trai được bình yên nơi cõi vĩnh hằng .

T gọi, hai đứa nói chuyện một hồi . Bà ngoại T cũng đang ở vào giai đoạn cuối của đời người . Khoảng thời gian còn lại chỉ được tính bằng ngày, giờ mà thôi … Bà đã kiệt sức vì bịnh tật, tuổi cao (95 years old) .

Thời tiết hôm nay thật là … ngột ngạt . Nắng gắt mà lại không có gió .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: