Thursday.July.26.2012

26 Jul

Dù mình “gân” thế nào thì cơ thể cũng có lúc … phản đối, không chịu nghe theo mệnh lệnh của cái … alarm . Tối qua, để alarm 7:00 AM . Sáng ra, alarm réo, mình có … nghe chứ, nhưng chỉ đủ tỉnh để  … tắt alarm và … ngủ tiếp tới 8 AM . Hôm nay có retirement party của ông sếp cũ lúc 10 AM ở plant chính . Thế là làm mọi thứ thật nhanh và ra khỏi nhà lúc gần 9:00 AM . Tới desk, chỉ kịp mở cái laptop lên để coi có gì quan trọng không rồi vội vã chạy về dưới kia . Đường không kẹt xe nên mình tới đó sớm chừng vài phút, đủ để gather với những người trong group và lên chào hỏi ông sếp trước khi buổi lễ bắt đầu .

Ông sếp làm ở đây cả 37 năm nên quen biết nhiều người . Phòng cafeteria đông nghẹt . Có nhiều người lên kể kỷ niệm với ông trong thời gian qua . Buổi tiệc vừa formal lại vừa informal vì không khí cởi mở và a lot of jokes . Ông xếp được tặng nhiều quà của hãng, chủ yếu là những thứ có giá trị … tinh thần . Phần “ẩm thực” thì luôn luôn vậy ( cho retirement parties ) chỉ có cake and coffee ( or soft drinks ) . Chúc sếp những tháng ngày nghỉ ngơi vui vẻ và mạnh khỏe .

Tối qua em Pat bị ói vì khóc và vì tự … móc họng trong lúc mình đi tắm . Nửa đêm, mình phải đem em đi tắm vì sữa dính tùm lum đầu cổ tóc tai . Tắm xong, dù em rất buồn ngủ nhưng mình biết em đói nên dụ em chơi cả tiếng sau mới dám cho em bú lại . Bú xong, bồng em đi vòng vòng thật lâu . Mình sợ đặt em nằm xuống liền em lại bị ói nữa . Khi đem em vô giường là em ôm gói … ôm ngủ liền ( Em khác với chị Hai em . Chị Hai không bao giờ ôm gối ôm và nết ngủ của chị Hai rất tốt, nằm đâu nằm yên đó chứ không quay lung tung, còn em thì em quay đủ mọi chiều, nằm đủ tư thế, đúng là con trai nên cũng … quậy hơn con gái ) .

Dillards lại … extra 30% off . Trưa, mình đi lòng vòng trong đó . Đi xong, thầm mong từ nay về sau họ đừng có vụ … off này nữa, kẻo không hầu bao của mình lủng không có cách gì … cứu chữa .

:D  😛

Advertisements

9 Responses to “Thursday.July.26.2012”

 1. Dã Quỳ July 27, 2012 at 9:15 am #

  em Pat làm gì mà tự móc họng cho ói ra dzậy em ?? Hay tại em ngứa lợi, đút tay vô mút …rồi mút tuột vô họng lun dzạ ??

  Đâu cứ gì em Pat, Mèo Nhí ngủ cũng quay lòng vòng kìa …..Giờ còn thêm trò: thức dậy rồi bò đi tìm mẹ 🙂 🙂

  Like

  • Tiểu Thảo - Trần Tường Vi July 31, 2012 at 4:13 pm #

   Em Pat nằm chơi một mình hay sắp sửa ngủ thường hay đút tay vào miệng lắm á dì Quỳ . Đút mà không ai cản là em càng … móc cho tới khi ói mới thôi . Mà đã vậy, em có sợ gì đâu, đầu cổ tóc tai ướt mem sữa … chua mà vẫn nhăn 4 cái răng ra cười và búng, nhảy lung tung … giận em thiệt là … khó …

   Em Pat không bò đi tìm mẹ, mà là lăn đi tìm mẹ … hihi … Em lăn nhanh như chớp á …

   Like

   • Dã Quỳ July 31, 2012 at 4:51 pm #

    em đang ngứa lợi mà, nên bỏ tay vào mút cho đã đó mẹ há …

    nhìn cái mặt em mà mẹ hay ai mà giận nổi thì ….chuyện lạ lun á ..hi hi hi

    Mẹ nựng em chụt chụt giùm dì Quỳ nhen! 🙂

    Like

   • Tiểu Thảo - Trần Tường Vi August 2, 2012 at 10:16 am #

    Nựng em em phê lắm á dì Quỳ ơi . Em lớn rồi nên hiểu biết nhiều hơn . Bữa nào gặp chị đi làm về, em cũng mừng rỡ ( vác xe ) chạy te te lại … Bây giờ kỳ răng cho em để em quen mai mốt đánh răng em không cự . Mà em biết cắn rồi nha, em cắn nghe đau đau nhưng thật … thích được em cắn … hihi …

    Like

   • Dã Quỳ August 3, 2012 at 9:48 am #

    Thì em càng lớn càng biết nhiều mà. Mèo Nhí mới mọcrăng thui, mà khi em chà răng, chà lợi cho cô nàng là cũng cắn tới tấp đó chị ơi 🙂 🙂 Cắn xong rồi cười khanh khách nữa mới đã chớ …đúng là tụi nhỏ này sao mà giống nhau quá dzậy ta ui

    Like

 2. ForeverRedRuby July 27, 2012 at 12:03 pm #

  Má Pat đi tắm, ba Pat đâu không canh chừng để cho Pat tự móc họng đến ói, tội Pat quá hà, cứ tự móc họng rồi ói hoài. MH thương Pat quá đi!!!

  Like

 3. Ngọc Tuyết July 27, 2012 at 11:38 pm #

  Bà Ngoại thương Pat không chịu nổi . Pat bị ói bà ngoại đau lòng quá đi ..Bà ngoại muốn Pat bú ngon miệng , ngủ ngon giấc , vui chơi mau lớn . Pat thông minh , sáng dạ học giỏi . Pat ngoan hiền , hiếu thảo , biết yêu mẹ , kính cha , thương quí ông bà . Bà ngoại muốn Pat sau nầy sự nghiệp vẻ vang , công danh rỡ ràng . Cuộc đời vinh quang tươi sáng .
  Pat quí giá . Trời ban Trời cho đó mà !!!

  Like

  • Tiểu Thảo - Trần Tường Vi July 31, 2012 at 4:04 pm #

   Em Pat nhớ bà ngoại quá kìa bà ngoại ơi . Bà ngoại mà không qua thăm em Pat thường xuyên mai mốt em gặp bà ngoại em sẽ khóc … 🙂 . Nói chứ trời nắng như lửa đốt, mẹ không bước chân ra khỏi nhà là tốt hơn . Mỗi lần con ra ngoài, con thiếu điều nghe mùi … thịt nướng … hihi ….

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: