swimming – day 1

24 Jun

Mùa hè ( chính thức ) bắt đầu cũng là lúc OT trở lại trường bơi . Năm ngoái OT đã học được những phần căn bản khi bơi nên năm nay má muốn OT review lại ( má cứ sợ OT bị … quên ) . Má trấn an OT “Năm nay con không cần challenge, cứ vừa bơi vừa relax là … OK”. OT đã … vừa bơi vừa relax đúng như má dặn . Ngày đầu tiên không … bad lắm, và ba má rất happy .

Năm nay OT chỉ đi bơi một mình, không có chị BN nên có vẻ hơi buồn . Nhưng vài ngày OT cũng sẽ quen ( má cũng vậy, thường không thích thay đổi nhưng rốt cuộc vẫn phải thích nghi với những gì đưa đến ) . Lớp tới, cậu Ba sẽ cho anh Lin với chị Nì học nhưng không cùng giờ với OT . Khi OT tới thì lớp anh Lin chị Nì đã xong ( tại vì cậu ba đi làm về sớm còn ba má đi làm về trễ hơn ) .

Mùa hè, mấy lớp bơi này đông lắm . Cô giáo OT phải take care đến 5 bạn . Lát sau thêm một bạn là 6 . Tại vì lớp của OT các bạn đã biết bơi nên cũng ít nguy hiểm . Chứ còn mấy lớp nhỏ hơn, nhiều cô giáo hơn mà lại ít học sinh .

Em Pat buổi chiều không chịu ngủ lại đòi theo chị hai làm … cổ động viên . Chưa xem chị bơi được bao lâu, em đã … khò khò trên tay ba rồi .

Chị Hai bơi xong, thay quần áo cũng vừa đúng lúc em thức giấc . Thế là cả nhà kéo đi ăn phở . Lại … khổ thân ba thêm lần nữa vì đã … ăn cơm no ở nhà .

Oh yeah, the fun has begun …

 

Advertisements

4 Responses to “swimming – day 1”

  1. Dã Quỳ June 25, 2014 at 12:16 pm #

    Dzui quá ta ui. OT vậy là giỏi hơn dì Quỳ rồi. Mai mốt OT nhớ dạy dì Quỳ bơi nữa đó nhen.

    Oh yeah, let’s the fun begin! 🙂 🙂

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: